intracom vĩnh ngọc, vĩnh ngọc đông anh, dự án intracom riverside vĩnh ngọc, chung cư intracom riverside vĩnh ngọc, căn hộ intracom riverside vĩnh ngọc, intracom riverside, bán dự án intracom riverside

Tiện ích dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Tiện ích dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC

Nói về tiện ích thì đầu tiên ta cần phải nói đến tiện ích sống tại dự án chung cư intracom riverside. Cư dân của dự án chung cư Intracom 8 sẽ được ngắm toàn bộ thành phố Hà Nội và sông Hồng ngay trong căn hộ của mình.

View sông Hồng tuyệt đẹp

View sông Hồng tuyệt đẹp

Không gian xung quanh dự án chung cư Intracom 8 là khuôn viên cây xanh, quảng trường và khu vui chơi cho trẻ em. xung quanh dự án có các trường tiểu học, trung học, cấp 3 và bệnh viện xã Vĩnh Ngọc giúp cư dân có thể mang lại sự phát triển hài hòa cho con cái cả về sức khỏe lẫn giáo dục.

Tiện ích xanh đẳng cấp tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Các tiện ích nội khu tại dự án chung cư intracom riverside  có thể nhắc đến các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, nhà hàng, cafe, spa, gym, hệ thống vườn cây, sân chơi, bể bơi, thư viện, rạp chiếu phim, các câu lạc bộ thể thao. Ngoài ra chủ đầu tư Intracom còn tạo rất nhiều hoạt động cộng đồng để giúp người dân có sự chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.
 

INTRACOM RIVERSIDE ĐÃ RA HÀNG - ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP!

HOTLINE: 0936 670 899

Để lại tin nhắn cho chúng tôi